Vẽ tranh tường 3d nhà hàng hải sản

Bạn đang có kế hoạch vẽ tranh tường trang trí cho nhà hàng hải sản của mình? Muốn Trang trí thêm cho không gian nhà hàng của bạn trở nên lung linh hơn, nổi bật hơn, thu hút khách hàng ghé tới bằng những bức tranh tường siêu đẹp, siêu độc đáo. 

tranh tường 3d nhà hàng hồng kong

tranh tường 3d nhầ hàng nhật bản

tranh tường 3d nhà hàng hải sản
tranh vẽ chủ đề hải sản biển

Hãy cùng Mỹ Thuật Magic Galaxy tìm hiểu một số mẫu vẽ tranh tường 3d nhà hàng hải sản qua bài viết này nhé!

tranh tường 3d thuỷ cung
tranh 3d deco phong cảnh thuỷ cung cho nhà hàng

Vẽ tranh tường 3d nhà hàng giờ không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Được xuất hiện trên báo chí và các địa điểm vui chơi, vẽ tranh tường 3D nhà hàng giờ là trào lưu mới cho những hoạt động nghệ thuật trên đường phố, nhà hàng, quán ăn, trường mầm non. 

tranh thuỷ cung sứa
vẽ tranh thuỷ cung

Tranh 3d luôn được lôi cuốn bởi những hình ảnh sống động, đa dạng và phong phú, làm cho người xem luôn được trải nghiệm những thứ sống động ngay trước mắt.

cảnh thuỷ cung biển
cảnh thuỷ cung biển

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường 3D chất lượng cao, sống động, mới lạ ngay tại Hà Nội và Sài Gòn với chi phí hợp lý nhất.

tranh tường 3d cảnh đại dương
tranh tường 3d cảnh đại dương

Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên Thiết kế mỹ thuật , vẽ tranh tường, tư vấn mỹ thuật và thi công các công trình nhà ở, nhà hàng, quán cafe, karaoke…

tranh 3d cảnh biển
tranh 3d cảnh biển

Vẽ tranh tường 3d là một loại hình nghệ thuật mang tính trang trí không gian mới phổ biến hiện nay. Tranh tường không những tạo hiệu quả trang trí cao mà còn thể hiện phong cách, chiều sâu của không gian sống và làm việc hoăc kinh doanh.

mẫu tranh 3d thuỷ cung biển
mẫu tranh 3d thủy cung biển

Hình ảnh sống động dưới biển sâu luôn thu hút ánh nhìn của các vị khách ghé thăm. Những chú cá tinh nghịch bơi lội cộng thêm sinh vật đa dạng được khắc họa tinh sảo từ bàn tay nghệ thuật của họa sĩ tài năng, cách chia bố cục hợp lý khiến chúng ta như lạc vào thế giới dưới biển cùng các sinh vật vậy.

tranh tường 3d hải sản biển
tranh tường 3d hải sản biển

Vẽ tranh tường nhà hàng hiện nay đang rất được thịnh hành, cách trang trí này đang rất thu hút khách hàng quan tâm cũng như giúp tăng doanh thu cho nhà hàng, quán ăn. Với chi phí bỏ ra thấp nhưng hiệu quả mang lại rất ngạc nhiên.

tranh 3d-đại dương
tranh 3d-đại dương

Không gian nhà hàng hải sản với những hoạ tiết trang trí được lấy tinh thần từ các loài Hải Sản dưới biển, Phong cảnh biển đại dương với những chú cá , tôm cua , được cách điệu trang trí với những gam màu bắt mắt và nổi bật hơn hết .

tranh tương tác với hải sản biển
tranh tương tác với hải sản biển

 

Cảm giác mát mẻ mang tới cho quý khách hàng hài lòng , vừa thưởng thức những hương vị của biển bằng vị giác , đồng thời cũng hưởng thụ không gian biển cả đại dương bằng tất cả các giác quan của mình 

tranh 3d thuỷ cung biển
tranh 3d thuỷ cung biển
Vẽ tranh tường 3d trang trí nhà hàng hải sản được các họa sĩ tài năng khắc họa nên các sinh vật hình ảnh sắc nét, màu sắc hài hòa. Giờ đây bạn không phải dán giấy vừa tốn kém lại nhanh hỏng. Với tranh tường sẽ được vẽ trên diện tích rộng, bền lâu mà nhà hàng bạn sẽ có không gian mới mẻ, độc đáo và sinh động nhất.
tranh 3d cá biển
tranh 3d cá biển
Mỹ thuật Magic Galaxy tự hào mang tới uy tín niềm tin cho các khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng , giá trị dài lâu về thẩm mỹ cũng như về tinh thần. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất :
Hotline: 0973561366 – 0908766656 .Hoạ Sĩ Phạm Thái