Vẽ tranh tường 3d phòng thư viện – Tại trường tiểu học Yên Thường

Loại hình vẽ tranh tường ngày càng phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Trong đó phổ biến nhất là các quán trà chanh, nhà hàng quán ăn… Đặc biệt hơn cả trào lưu này còn phổ biến nhanh chóng trong lĩnh vực giáo dục. Vừa qua Magic Galaxy hoàn thành dự án cho rất nhiều trường mầm non tiểu học. Một trong những dự án nổi bật nhất đó chính là: “Vẽ tranh tường 3d phòng thư viện tại trường tiểu học Yên Thường” biến khuôn viên ngôi trường trở nên gần gũi và thu hút hơn. Cùng khám phá nét đặc sắc nhất của dự án, để lý giải tại sao dự án này lại nhận được nhiều lời khen đến vậy trong bài viết dưới đây.

Vẽ tranh tường 3d trường tiểu học Yên Thường tại Hà Nội
Vẽ tranh tường 3d trường tiểu học Yên Thường tại Hà Nội

1. Giá trị của những bức vẽ tranh tường 3d tại trường tiểu học Yên Thường Yên Viên Hà Nội

Kiến tạo không gian ấn tượng 

Những bức vẽ tranh tường 3D tại ngôi trường đã tạo ra môi trường phát triển toàn diện. Đặc biệt là tăng khả năng sáng tạo cho cho các em học sinh. Không chỉ khiến học sinh thích thú mà còn thu hút sự quan tâm của bậc phụ huynh. Nhờ đôi bàn tay khéo léo của người họa sĩ tài ba những bức tường khô cứng được biến hóa hóa trở thành không gian ấn tượng và vô cùng sinh động. Từng khung cảnh chân thực, hấp dẫn chính là điểm nhấn đặc biệt nhất.

Giá trị của những bức vẽ tranh tường 3d tại trường tiểu học Yên Thường Yên Viên Hà Nội
Giá trị của những bức vẽ tranh tường 3d tại trường tiểu học Yên Thường Yên Viên Hà Nội

Phương pháp giáo dục sinh động

Những bức tranh 3D tạo ra môi trường vui chơi lành mạnh nhằm phát triển toàn diện cho học sinh. Đồng thời đây còn là một phương pháp giáo dục bằng hình ảnh sinh động học sâu nhớ lâu, đem đến hiệu quả trong việc đào tạo. Phương pháp này đã được các trường học hàng đầu trên thế giới sử dụng, nay đã du nhập vào Việt Nam. Giải pháp này vô cùng hữu hiệu và đem đến nhiều giá trị lợi ích thiết thực.

Phương pháp giáo dục sinh động
Phương pháp giáo dục sinh động

Hình thức kết hợp giữa giáo dục và giải trí

Đội ngũ Magic Galaxy lựa chọn chủ đề và hình ảnh vô cùng gần gũi và độc đáo như: Đại dương bao la, các con vật ngộ nghĩnh, sinh vật đáng yêu, tạo ra không gian đầy vui nhộn. Từng đường nét được trau chuốt tỉ mỉ với những màu sắc nổi bật. Mang đến không gian vừa học tập vừa chơi đầy thú vị. Mỗi bức tranh đều toát lên sự hồn nhiên trong sáng phù hợp với lứa tuổi học sinh nhi đồng.

2. Vẽ tranh tường 3d phòng thư viện trường tiểu học Yên Thường – Không gian ấn tượng nhất 

Một trong những không gian thích thú nhất của các em học sinh tại trường tiểu học Yên Thường chính là thư viện. Đây là nơi Magic Galaxy dành hết tâm huyết để thi công bức vẽ tranh tường. Hy vọng rằng đây vừa là nơi để giải trí vừa là nơi để các em có thêm nhiều trải nghiệm trong việc tiếp thu các kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Vẽ tranh tường 3d phòng thư viện trường tiểu học Yên Thường
Vẽ tranh tường 3d phòng thư viện trường tiểu học Yên Thường

Những hình ảnh chân thực sinh động cung cấp cho các em những kiến thức bổ ích, vừa khơi gợi sự sáng tạo. Bên cạnh đó các bậc phụ huynh, sẽ được trải nghiệm và đồng hành cùng các em học sinh, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Vẽ tranh tường 3d phòng thư viện
Vẽ tranh tường 3d phòng thư viện

Những bức vẽ tranh tường 3d trường tiểu học Yên Thường, Hà Nội kiến tạo không gian hoàn toàn mới lạ. Giúp trẻ tăng cảm giác thích thú khi đến trường, tăng trí tưởng tượng và phát triển tư duy. Đây chính  là một giải pháp hoàn toàn mới được áp dụng trên toàn thế giới. Một lựa chọn tối ưu cho các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học muốn tạo ra môi trường học tập sáng tạo mới lạ.

3. Đơn vị thi công vẽ tranh tường 3D phòng thư viện uy tín – giá rẻ

Mỹ thuật Magic Galaxy là một trong những đơn vị chuyên nhận thi công vẽ tranh tường mầm non, các trường tiểu học uy tín hàng đầu tại địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
  • Khai thác nhiều chủ đề đa dạng như sinh vật đại dương, vẽ tranh tường khu vui chơi cho bé, không giống với bất cứ đơn vị nào….
  • Lắng nghe ý tưởng và mong muốn của khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp
    Đội ngũ họa sĩ tài năng, khả năng sáng tạo vô hạn luôn tâm huyết với nghề mang đến sự hài lòng cho phía đối tác.
  • Chú trọng chất lượng vì vậy đơn vị sử dụng những màu vẽ và các chất liệu cao cấp để tăng tuổi thọ của dự án tối đa nhất.
Đơn vị thi công vẽ tranh tường 3D phòng thư viện uy tín - giá rẻ
Đơn vị thi công vẽ tranh tường 3D phòng thư viện uy tín – giá rẻ

Với nhiều ưu thế vượt trội, Magic Galaxy chính là lựa chọn số 1 cho khách hàng. Khi các bạn có nhu cầu vẽ tranh tường cho các trường tiểu học mầm non. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại. Hoặc gọi theo số hotline để được giải đáp nhanh nhất.

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: VẼ TRANH TƯỜNG TRƯỜNG MẦM NON VIỆT ANH TÂY HỒ HÀ NỘI