Làm họa sĩ vẽ tranh tường khó không? Điều tạo nên bức vẽ tranh tường bền đẹp?

Một bức tranh tường đạt tính thẩm mỹ đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng nghỉ của người họa sĩ. Hãy theo chân những họa sĩ tranh tường tại Magic Galaxy để tìm hiểu về môn nghệ thuật này nhé. Tác phẩm tranh tường khi được mang ra kinh doanh nó đòi hỏi nhiều yếu tố hơn cả. Thỏa mãn “bản ngã” của chính mình là điều dễ dàng với một bức vẽ. Có thể không được chau chuốt kỹ càng. Nhưng khi đem nó đi “bán”, nghĩa là “bán sự sáng tạo”, chất xám của mình để đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng thì đó là một điều khó hơn cả. Nhiều người vẫn đang thắc mắc: “Tạo nên một bức vẽ tranh tường bền đẹp liệu có khó không?” Cùng nhau đọc bài viết dưới đây để thấu hiểu được những con người tạo nên vẻ đẹp thầm lặng này nhé!

Một ngày làm họa sĩ vẽ tranh tường tại Magic Galaxy có gì?

Chúng tôi là ai?

Công ty vẽ tranh tường Mỹ Thuật Magic Galaxy được thành lập từ năm 1998. Qua 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật. Chúng tôi đã có một đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp, nhiệt huyết, năng động và đầy sáng tạo. Magic Galaxy luôn quan tâm đến mong muốn của khách hàng, sử dụng loại màu chất lượng nhất, kỹ thuật vẽ tốt nhất đối với mỗi bức tranh. Magic Galaxy luôn kết hợp ngôn ngữ nghệ thuật, thiết kế với mức giá tốt nhất và thời gian hoàn thành nhanh chóng trong từng dự án.

vẽ tranh tường bền đẹp
Hoàn thiện xong dự án vẽ tranh tường

Về chuyên môn, tất cả họa sĩ của chúng tôi đều có kiến thức nghệ thuật vững chắc. Cam kết 100% đều được đào tạo trong môi trường mỹ thuật, các trường đại học danh tiếng: ĐH Mỹ thuật công nghiệp, ĐH Kiến trúc,…. Hơn nữa, cùng với kỹ năng và phong cách, sự sáng tạo độc đáo, riêng biệt. Những tác phẩm của họa sĩ tại Magic Galaxy luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Quá trình tạo nên tác phẩm nghệ thuật

Khi khách hàng liên hệ tới hotline 0973 561 366 – 0908 766 656 của Magic Galaxy. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và báo giá chi tiết trong vòng 5 phút. Chỉ cần bạn đưa ra những thông tin cơ bản: diện tích cần vẽ, chất lượng của tường, độ khó của bức tranh,… Hay nếu chưa có ý tưởng thì đội ngũ của chúng tôi sẽ lên kế hoạch riêng cho bạn!

Vẽ tranh tường 3d cho quán trà chanh Layla tại Quảng Ninh
Vẽ tranh tường 3D cho quán trà chanh Layla tại Quảng Ninh

Hành trang của các họa sĩ của Magic Galaxy nhất định không thể thiếu những thứ này. Đó chính là: màu vẽ Acrylic, băng dính bản to, sơn xịt, sơn nước, dụng cụ lăn sơn, bút chì, dao rọc giấy, mẫu in, giấy báo cũ. Ngoài ra, tùy thuộc vào nơi vẽ tranh mà còn cần có ghế, giáo vẽ hay dây an toàn.

Vẽ tranh tường 3d phong cách Hồng Kông phát triển mạnh mẽ.
Vẽ tranh tường 3D phong cách Hồng Kông

Luôn bắt kịp xu hướng và luôn sáng tạo trong từng dự án chính là điều mà chúng tôi hướng đến. Đặc biệt, chúng tôi đem đến sản phẩm chất lượng với chi phí rẻ nhất dành cho mọi khách hàng.

Điều tạo nên bức vẽ tranh tường bền đẹp?

Khâu chuẩn bị rất quan trọng

Một bản vẽ quan trọng nhất vẫn là ý tưởng. Có nhiều khách hàng thường đưa sẵn hình vẽ rồi đưa cho đơn vị thực hiện sao cho giống. Nhưng việc đó sẽ khiến bạn trở thành người “đạo nhái” và không có sự sáng tạo. Hãy để ý tưởng lên ngôi, chúng tôi sẽ tiếp thu những điều đó. Kết hợp với tinh thần nghệ thuật của đội ngũ họa sĩ sẽ mang đến cho bạn một bản thảo hoàn hảo nhất.

Làm họa sĩ vẽ tranh tường khó không? Điều tạo nên bức vẽ tranh tường bền đẹp?
Dự án tranh tường của đội ngũ họa sĩ tại Magic Galaxy

Ngoài hành trang đã được kể đến ở bên trên thì còn cần sự hỗ trợ của cả đội nhóm của Magic Galaxy. Một tác phẩm lớn sẽ cần quy tụ nhiều họa sĩ cùng một lúc. Sự phối hợp luôn nhịp nhàng và hoàn thành nhanh đúng tiến độ được thấy rõ trong mọi dự án.

Cách giúp tranh tường có tuổi thọ cao

Nếu đã là một bức tranh tường đẹp thì chắc chắn người sử dụng sẽ muốn giữ độ bền cho chúng. Tuy nhiên, nhiều người đang mắc sai lầm trong vấn đề này. Theo thời gian, tranh tường có thể bị ảnh hưởng do ẩm mốc, bụi bẩn. Dấu hiệu như nấm mốc trắng, màu bị nhòe gây mất thẩm mỹ. Việc nên làm đó chính là thường xuyên lau chùi, vệ sinh đúng cách. Nếu vẽ tranh tường phòng khách thì tránh để trẻ nhỏ tác động, bôi bẩn lên tường. Khi bị bám bẩn thì chỉ cần dùng vải mềm, ẩm lau nhẹ nhàng lên vị trí có vết bẩn.

Tính thẩm mỹ vượt trội
“Bật bí” cách giữ tranh tường có tuổi thọ cao

Bạn đang muốn một bức vẽ tranh tường bền đẹp thì đừng bỏ qua sự chọn lựa đúng đắn, đó chính là Magic Galaxy nhé!

>> Xem thêm: Dự án vẽ tranh tường 3D phong cách Hồng Kông tại Thành Phố Hải Dương