“Bật mí” kinh nghiệm vẽ tranh tường giá rẻ – chất lượng – độc lạ tại Hà Nội

Vẽ tranh tường là nghệ thuật trang trí được nhiều người sử dụng. Không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cho không gian mà còn tạo cảm hứng, sự thoải mái cho con người. Sự đặc biệt của tranh tường là nét vẽ mà ít có loại hình nào có thể so sánh được. Magic Galaxy được rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi: “Vẽ tranh tường giá rẻ không?” Việc đắt hay rẻ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng và công sức của người họa sĩ. Để bạn hiểu rõ hơn về điều này, hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Điều gì tạo nên bức tranh tường ấn tượng?

Không gian vẽ tranh tường

Trước khi nhắc đến tính thẩm mỹ của nghệ thuật tranh tường thì yếu tố này không thể bỏ qua. Có một tác phẩm đẹp nhất định phải được tạo trên cái nền “tốt”. Vì sao lại đánh giá cao yếu tố này? Bởi nó quyết định chất lượng của cả tổng thể. Cần xác định bức tường phải mịn, nếu cần cải thiện lại thì nên làm ngay.

vẽ tranh tường giá rẻ
Không gian vẽ tranh tường rất quan trọng

Những bức tường mới sẽ có lợi thế hơn bởi nó phẳng, mịn và dễ thao tác. Còn nếu không, bạn nên có một lớp sơn lót. Phác thảo những nét vẽ đầu tiên trên nền tường trắng. Sau đó thực hiện phối màu và trang trí cho bức tranh thêm phần sinh động.

Chọn loại màu vẽ nào chất lượng?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi đặt vấn đề lựa chọn vẽ tranh tường. Hầu hết những sản phẩm tranh tường đều được sử dụng chung loại màu mỹ thuật Acrylic. Tranh tường tại Magic Galaxy nói riêng và tranh tường nghệ thuật nói chung đều sử dụng loại sơn mỹ thuật chuyên dụng này. Giá sơn Acrylic trên thị trường giao động khoảng 50 – 60 nghìn đồng với một hộp 300ml.

vẽ tranh tường giá rẻ
Sơn Acrylic chuyên dụng để vẽ tranh tường

Loại sơn này có tính mịn, không mùi, dễ dàng lau chùi khi bụi bẩn và đặc biệt rất an toàn. Mỗi bức tranh dùng chất liệu sơn này đều có tuổi thọ từ 10 – 15 năm tùy thuộc vào môi trường và cách bảo quản. Để định giá của một bức tranh, hai yếu tố trên góp phần vào chất lượng, hiệu quả. Tuy nhiên, kỹ năng của người họa sỹ để biến hóa những gam màu thành tác phẩm nghệ thuật mới lại điều quan trọng hơn cả.

“Biến hóa” tài tình của người nghệ sỹ

Một bức họa có hồn và truyền tải được thông điệp và năng lượng của chủ nhân chính nhờ người họa sỹ. Có nhiều kỹ thuật có thể triển khai trên một bức tranh tường bạn có thể tham khảo. Cụ thể như: pha trộn với màu nước, dùng cọ vẽ khô, chấm mù bằng cọ hoặc mút, vẽ bằng bút bay,.. Một bức tranh đẹp thì việc phác thảo bản vẽ là điều cần thiết. Việc này lên ý tưởng bởi yêu cầu của khách hàng và góp ý của đội ngũ họa sỹ.

A1506ed12190c8ce9181
Họa sỹ là người quyết định chất lượng và cái hồn của tác phẩm

Sau khi khách hàng chấp thuận bản vẽ đó, đây mới chính là công đoạn tiến hành. Tranh tường cần lót nền để cảm nhận được cái hồn của bức tranh, đây là kỹ thuật khá khó trong tranh tường. Tiếp sau đó là chú trọng vẽ những mảng lớn, phác thảo các chi tiết cần triển khai và sắp xếp bố cục trên tường và bản vẽ cho tương thích. Về vẽ chi tiết, họa sỹ sẽ dùng bút tỉa, bút tô cho những chi tiết nhỏ. Một tác phẩm hoàn chỉnh khi thể hiện được ý đồ mà khách hàng hướng đến, các chi tiết hoàn hảo.

Kinh nghiệm vẽ tranh tường giá rẻ

Thị trường vẽ tranh tường tại Việt Nam

Khi search dòng chữ “địa chỉ vẽ tranh tường” trên Google có đến hơn 12 triệu kết quả. Có thể thấy thị trường vẽ tranh tường rất phát triển và đa dạng. Chính vì thế những đơn vị mới đã và đang phát triển rất tốt trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, những đơn vị đã tạo nên những viên gạch đầu tiên không thể không nhắc tới, có kinh nghiệm lâu năm. Người ta nói “chăm hay không bằng tay quen” quả là không hề sai.

Thị trường vẽ tranh tường ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ

Khi nhìn vào giá thành ai cũng muốn tìm đơn vị có giá thật rẻ. Tuy nhiên, việc định giá sản phẩm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đặc biệt là sự sáng tạo và kỹ năng thể hiện qua bức tranh có khó hay dễ. Nhiều người ham rẻ nên lựa chọn đơn vị chưa chuyên nghiệp. Dẫn đến hậu quả là tranh vẽ không sáng tạo, bố cục không khoa học, màu lem nhem,… ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian.

“Bật mí” địa chỉ vẽ tranh tường giá rẻ tại Hà Nội

Magic Galaxy là công ty vẽ tranh tường với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ khắp cả nước trong hơn 20 năm qua. Vì thế đây chính là một đơn vị đáng tin cậy về việc cải thiện không gian của mọi công trình. Chúng tôi không khẳng định về mức giá rẻ nhất thị trường nhưng chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp với chất lượng mà khách hàng mong muốn. Liên hệ với Magic Galaxy để được cùng điều chỉnh chi phí sao cho hợp lý nhất có thể!

Tham khảo những tác phẩm của chúng tôi ngay dưới đây:

Hình ảnh được tái hiện siêu sinh động của Tom & Jerry
Khu vui chơi cho trẻ với hình ảnh hoạt hình vui nhộn
Tranh tường trong lớp học của trẻ
Minion ngộ nghĩnh với sắc màu rực rỡ
Thư viện cũng phải thật sắc màu
F9f345ec2d84d4da8d95 1
Vẽ tranh tường quán trà chanh Bụi Phố
86c7362e9e5a62043b4b
Kỹ năng vẽ 3D xuất thần của Magic Galaxy

Hãy kể câu chuyện của bạn cho Magic Galaxy, chúng tôi sẽ làm hết khả năng của mình để hoàn thành các mong muốn của bạn thành tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nhất!

> Xem thêm: Vẽ tranh tường 3d rừng nhiệt đới quán cafe tại Linh Đàm Hà Nội