vẽ tranh tường 3d phố cổ

Vẽ tranh tường 3d phố cổ Hà Nội, Hội An, Sài Gòn, Châu Âu, Phố cổ Trung Quốc Hồng Kong

vẽ tranh 3d phố cổ hà nội
vẽ tranh 3d phố cổ hà nội

Mục lục [ Ẩn ]

Vẽ tranh tường phố cổ với nhiều ưu điểm nổi bật như thi công nhanh, có thể vẽ linh hoạt trên mọi diện tích, sản phẩm bền đẹp và giá trị trang trí cao. Chỉ cần 1 bức tranh phong cảnh phổ cổ cũng đủ để sáng bừng không gian. Liên hệ tới số zalo ; / 0973561366 để được tư vấn vẽ tranh tường phố cổ miễn phí. 

tranh phố cổ 3d hà nội cũ
tranh phố cổ 3d hà nội cũ

Giá vẽ tranh phố cổ tại MAGIC galaxy

1. Vẽ tranh phố cổ 3D tả thật

tranh phố hà nội hồ hoàn kiếm
tranh phố hà nội hồ hoàn kiếm

Tranh tường phố cổ tả thật tái hiện lại khung cảnh phố cổ Hà Nội, Hội An thông qua các tác phẩm tranh vẽ nghệ thuật và lăng kính tả cảnh thật của họa sĩ, các tác phẩm được phóng tác tả thực dựa trên ảnh chụp của các nhiếp ảnh gia. Tranh tường phố cổ là giải pháp trang trí được nhiều quán ăn, quán nhậu, các khu siêu thị và quán cafe lựa chọn. Các bức vẽ thường có diện tích từ 5m2 đến 20m2 với giá vẽ tương đương như sau:

Diện tích

Đơn giá

Tranh phong cảnh 3d dưới 5m2

3 triệu/bức

Tranh phong cảnh 3d dưới 20m2

400-600k/m2

2. Giá tranh tường phố cổ Châu Âu

tranh phố cổ tây
tranh phố cổ tây

Thể loại này có tính ứng dụng cao trong trang trí nhà phố chung cư tại các mảng tường phòng khách hay ban công chung cư. Tranh phố cổ Châu Âu cũng được nhiều quán cafe ưa chuộng. Các bức vẽ tranh phố cổ Châu Âu thường có diện tích từ 2.5m2 – 3m2 là các bức khổ dọc tại mảng tường ban công. Hoặc có diện tích 5m2, 10m2 hoặc 20m2 là các bức khổ chữ nhật được vẽ tại tường nhà phố hay quán cafe.

tranh phố tây phố hoa
tranh phố tây phố hoa

Thể loại tranh tường phố cổ Châu Âu có giá như sau:

Diện tích

Đơn giá

Tranh phong cảnh 3d dưới 2m2

1.7-2 triệu/bức

Tranh phong cảnh 3d dưới 5m2

3 triệu/bức

Tranh phong cảnh 3d dưới 20m2

400-600k/m2

3. Vẽ tranh phố cổ vintage

tranh phố cổ châu âu
tranh phố cổ châu âu

Tranh tường phố cổ vintage là các nét vẽ phố cổ cách điệu, phối màu cổ điển. Các mẫu tranh thường được áp dụng vẽ trên một mảng diện tích lớn từ trên 20m2 cho toàn không gian quán trà chanh hay quán cafe giới trẻ. 

Diện tích

Báo giá

Tranh phong cảnh vintage trên 20m2

400k/m2

Tranh phong cảnh vintage trên 50m2

350k/m2

Tranh phong cảnh vintage trên 100m2

320k/m2

Tổng hợp các mẫu vẽ tranh tường phố cổ đẹp nhất 2021

Kết nối ngay với Tranh tường phố cổ MỸ THUẬT MAGIC galaxy qua số Zalo 0973561366 để cập nhật các công trình thi công mới nhất nhé!

1. Tranh tường phố cổ tả thật 3D

Trang trí bức tranh tường phố cổ tại quầy bán tiệm Phở vừa có giá trị trang trí cao vừa nâng cao bản sắc thương hiệu phở Hà Nội truyền thống ngon tuyệt.Mẫu vẽ tranh tường phố cổ mùa thu đẹp Mẫu vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội đẹp.Mẫu vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội đẹp.Mẫu vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội trắng đen.

tranh-tường-phố-cổ-đen-trắng-3d
tranh-tường-phố-cổ-đen-trắng-3d

Xem thêm các mẫu vẽ tranh tường 3d phố cổ đen trắng đẹp để có thêm nhiều ý tưởng trang trí tường!

2. Tranh phố cổ Châu Âu

tranh phố cổ hiện đại
tranh phố cổ hiện đại

Vẽ tranh tường phố cổ Châu Âu tại logia căn hộ chung cư. Mẫu tranh tường phố Châu Âu cổ đẹp.

3. Mẫu tranh tường phố cổ vintage

tranh phố cổ deco tiệm trà
tranh phố cổ deco tiệm trà

Mẫu tranh vẽ tường phố cổ Hà Nội phối màu vintage siêu đẹp cho quán cafe, trà chanh. Mẫu vẽ tranh tường phố cổ hà nội cho quán nướng. Bức vẽ tranh tường phố cổ Hội An mơ mộng có tính ứng dụng cao trong mọi không gian trang trí quán ăn, cafe, trà sữa…Chỉ cần một bức tranh tường phố cổ cũng đủ làm sáng bừng không gian thu hút khách hàng ghé thăm quán.Các mẫu tranh phố cổ Châu Âu có tính ứng dụng cao trong trang trí các mảng tường lớn tại các quán cafe, trà sữa hướng tới giới trẻ.Mẫu tranh phong cảnh phố cổ Châu Âu ứng dụng cao trong các quán trà sữa, trà chanh. Mẫu tranh phong cảnh phố cổ Châu Âu vẽ tại quán trà chanh. Mẫu tranh phong cảnh phố cổ Châu Âu dòng sông yên bình.

tranh phố cổ 3d hà nội xưa
tranh phố cổ 3d hà nội xưa

3. Quy trình thi công vẽ tranh phố cổ MAGIC galaxy

Quy trình áp dụng cho khách hàng đã xác định được diện tích vẽ tranh và mẫu tranh. 

tranh phố cổ chợ đêm hồng kong
tranh phố cổ chợ đêm hồng kong
  1. Khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số hotline/zalo 0973561366 và gửi hình ảnh mặt tường thi công, diện tích vẽ tranh và mẫu yêu thích. 
  2. Sau khi nhận thông tin khách hàng cung cấp, tư vấn viên thống nhất mẫu tranh, diện tích và giá vẽ tranh. 
  3. Gặp mặt ký kết hợp đồng và đặt cọc. Khi đạt được sự đồng thuận, họa sĩ sẽ đến gặp mặt khách hàng ký kết hợp đồng. Khách hàng cần đặt cọc trước 30% giá trị hợp đồng.
  4. Thi công vẽ tranh tường. Với diện tích tranh vẽ dưới 10m2, khách hàng không cần đặt cọc, họa sĩ sẽ thực hiện khảo sát và thi công trong cùng 1 ngày.
  5. Bàn giao sản phẩm và tư vấn cách bảo quản tranh. Sau khi hoàn thành tác phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp không gian thi công, tư vấn khách hàng cách bảo quản tranh và nghiệm thu hợp đồng.
  6. tranh phố cổ nhật bản
    tranh phố cổ nhật bản

Lưu ý: Với khách hàng chưa có mẫu vẽ, chúng tôi sẽ gửi kho mẫu cho khách hàng chọn lựa. Trường hợp khách hàng thi công nhiều hạng mục tranh đơn lẻ và muốn nhận bản maket (bản thiết kế tranh theo ý tưởng). Phí maket dao động từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ. Trong điều kiện cho phép, tranh tường MỸ THUẬT MAGIC GALAXY sẽ đến tận nơi thực hiện khảo sát, nắm bắt yêu cầu của khách để lên maket hình ảnh và báo giá. 

Hãy nói cho MAGIC biết ý tưởng của bạn, không gian vẽ tranh, chúng tôi sẽ giúp bạn mang đến không gian tranh tường phố cổ sống động bằng dịch vụ vẽ tranh tường 3d phố cổ với chi phí tốt nhất. Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0973561366 (Call/Zalo) để được tư vấn miễn phí!