Vẽ tranh tường 3d nhà hàng quán nhậu Lương Sơn Bạc tại Bắc Ninh

Vẽ tranh tường 3d cho nhà hàng Lương Sơn tại tp Bắc Ninh , nằm trong khu phố ăn uống cục kỳ nhiều tiện ích và có vô vàn quán ăn nhà hàng quán nhậu trên khu phố này, Lương Sơn lấy ý tưởng từ 108 vị la hán trên lương sơn bạc trong tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung.

Vẽ tranh tường 3d nhà hàng hải sản

Vẽ tranh tường 3d beer club

Vẽ tranh tường noel trên kính

Vẽ tranh tường trường mầm non

Vẽ tranh tường billards club

vẽ tranh tường 3d nhà hàng
vẽ tranh tường 3d nhà hàng

Không gian cổ trang được tái hiện chân thực mang lại vẻ cổ xưa đậm mùi bụi bặm , các bức tường gạch giữ nguyên nét thô và được vẽ trang trí lên nhằm giảm thiểu chi phí cho chủ đầu tư nhà hàng,kết hợp với hồ suối thác ,

mẫu tranh tươngf thuỷ mặc trung quốc
mẫu tranh tươngf thuỷ mặc trung quốc

Nhà hàng nhậu Lương Sơn được chia làm 3 tầng với nhiều không gian ,được trang trí khác nhau nhưng cùng chnung một mô típ. mỗi tầng chia ra làm nhiều không gian để các thực khách có thể thoải mái lựa chọn bến đáp cho bữa tiệc nhậu cua mình ở tại đây,

mẫu tranh tường lương sơn bạc
mẫu tranh tường lương sơn bạc

Mỹ thuật Magic có duyên quen biết với chủ nhà hàng và được giao cho nhiệm vụ trang trí lại không gian để các vị thực khách không còn nhàm chán với những mảng tường cũ nữa.

mẫu tranh tường đại bàng tung cánh
mẫu tranh tường đại bàng tung cánh

Các nhân vật đã được đưa vào vẽ trên tường như Võ Tòng đánh hổ , đại bàng ,tung cánh , hoặc tranh thuỷ mặc cũng được triển khai trong kế hoặch vẽ tranh 3d nhà hàng nhậu lần này .Khung cảnh rừng rú được tái hiện , trời mây đại bàng tung cánh cũng như , không gian thuỷ mặc nhẹ nhàng đáp ứng mọi gu sở thích của các thực khách tại quê hương Kinh Bắc này.

mẫu tranh võ tòng giết hổ
mẫu tranh võ tòng giết hổ

Mỹ thuật Magic Galaxy đã làm cho ông chủ cũng như các khách hàng tới đây ăn uống vô cùng hích thú và nhận được nhiều lời khen ngợi từ những tác phẩm tranh vẽ tường 3d nhà hàng Lương Sơn tại Bắc Ninh của mình.

Liên hệ với đội ngũ tư vấn : 0973561366 – 0908766656